Hưng Phúc Premier – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Hưng Phúc Premier là dự án nằm trong khu đô thị Phú Mý Hưng sầm uất, là nơi giao thoa hạnh phúc của thiên nhiên, yên bình và tiện nghi. Dự án nằm ở vị trí đắc địa trong vực Phú Mỹ Hưng và được phát triển theo phong cách nghỉ dưỡng đầy ấn tượng, cả khu Hưng Phúc Premier là một tổ hợp tiện ích hoàn chính, mỗi căn hộ là một nơi cư trú thanh bình.

hung-phuc-premier

Dự án được bao bọc bởi một tổ hợp công viên rộng hơn 5,5 ha, tại đây các cư dân có thể lắng nghe tiếng chim reo trên những tán cây xanh, ngắm nhìn con trẻ nô đùa trên bãi cỏ xanh tươi hay đơn giản là trải nghiệm cảm giác “sống chậm” yên bình ngay giữa chốn đô thị.

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, dự án Hưng Phúc Premier là dự án căn hộ thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên với định vị cao cấp hơn Hưng Phúc mà Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công trước đó.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 43% bao gồm 2 toà nhà cao 15 tầng với 192 căn hộ, diện tích căn hộ từ 62 đến 187m2. Trong đó căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 60%, căn hộ 3 phòng ngủ chiếm hơn 37%, còn lại là các căn penthouse.

Điểm khác biệt của Hưng Phúc Premier so với các dự án khác của công ty là vật liệu cao cấp, thiết bị nhập khẩu không chỉ được sử dụng bên trong căn hộ mà còn cho cả khu vực cộng đồng như sảnh, hành lang…

Không những gây chú ý bằng trang thiết bị nhập khẩu cao cấp mà vị trí cùng những tiện ích của dự án cũng khiến các nhà đầu tư và khách hàng trở nên hào hứng hơn. Theo đó, đây là dự án có tầm view hướng song cuối cùng tại khu Nam Viên – một tiêu khu có mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Tỷ lệ cây xanh tại khu đô thị này đạt 8,9 m2/ người, cao hơn nhiều các khu ở Nam Viên nơi được ưu ái gọi là ốc đảo xanh hay resort.

Xung quanh dự án, hàng loạt các trường học quốc tế của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc đều nằm trên các trục đường Tân Phú – gần khu Hưng Phú Premier, cách đó vài chục mét là hệ thống trường quốc tế Canada, mầm non Bông Hoa Nhỏ… tạo điều kiện cho các hộ gia đình có con nhỏ tiếp xúc được với môi trường giáo dục tốt, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, dự án còn có khu BBQ, hồ bơi, công viên giải trí, café… thuận lợi cho các gia đình vui chơi, nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần.

Tổng quan dự án
Vị trí: Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số tầng: 15
Số lượng sản phẩm: 192 căn hộ
Số lượng tòa nhà: 2
Mật độ xây dựng: 43 %
Diện tích khu đất: 5,000 m2
Năm khởi công: 2018

Đánh giá: Hưng Phúc Premier – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng