Review: Everde City Long An dự án mới của Cty Tân Tạo

Trước hiện trạng quỹ đất sạch ở TP HCM ngày một khan hiếm, giá cả ở cao, nhiều người có xu hướng dạt về các khu vực ven TP, nhất là những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và mạng lưới giao thông kết nối. Nhiều nhà đầu tư đổ xô vào nhà đất Long An khiến thị trường bất động sản tỉnh Long An ngày càng nhộn nhịp.

Với sự đổ xô đầu tư các dự án của các tập đoàn hàng đầu, cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị ngày càng phát triển và hoàn thiện của Long An là những tín hiệu khả quan đã khiến nhiều người mạnh dạn bỏ tiền đầu tư bất động sản ở Long An.

Hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh

Với sự quan tâm đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị thuộc loại khủng nhất ở miền Nam, cơ sở hạ tầng Long An dần chuyển mình mạnh mẽ.

Mạng lưới giao thông, đô thị ngày càng hoàn thiện việc kết nối Long An với trung tâm TP HCM và các tỉnh lân cận hiện rất thuận lợi và dễ dàng.

Hiện Long An vẫn không ngừng đầu tư nâng cấp, xây dựng các tuyến giao thông kết nối, tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được triển khai, dự kiến hoàn thành vào cuối 2018, tuyến đường liên thông vùng miền Tây Nam Bộ và vùng Đông Nam Bộ, rút ngắn thời gian từ Long An đến TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu mà không cần phải đi qua TP. Khi đi vào sử dụng, công trình sẽ tạo thành một mạng lưới vệ tinh kết nối với nhau, mà trung tâm là TP HCM.

Nhiều dự án giao thông kết nối Long An với TP HCM và các tỉnh lân cận cũng đang được đầu tư xây dựng, như tuyến Bến Lức – Hiệp Phước thuộc đường vành đai 4 chuẩn bị xây dựng… dự báo sau khi hoàn thành những tuyến đường này sẽ đem lại diện mạo mới cho sự phát triển kinh tế của tỉnh này.

Dự án Everde City Long An

Tổng quan Everde City Long An

Tên dự án: Everde City
Vị trí: Dự án Everde City Long An, Đường tỉnh 824, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An
Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo
Tổng diện tích: 356 ha, bao gồm 3 phân khu:
– Khu A: 101,6981 ha
– Khu B: 124,2987 ha
– Khu C: 121,7895 ha

Mở bán đợt 1: Khu B1 với 329 nền.
Mật độ xây dựng: 28,5%
Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Biệt thự, Shophoue.
Loại nền: 6m x 20m và 7,5m x 20m.
Thời gian mở bán dự kiến: 22/12/2018.
Tiến độ: Đã hoàn thành đường nội khu và một số tiện ích công cộng.
Pháp lý: Dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng sản phẩm.

du-an-everde-city-long-an

Tổng quan Everde City Long An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo

dang-thi-hoang-yenCông ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo hiện do bà Đặng Thị Hoàng Yến làm Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Cách đây 1 thập kỷ, trong danh sách những nữ doanh nhân quyền lực nhất, giàu có nhất không bao giờ thiếu tên Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA). Có thời, bà Đặng Thị Hoàng Yến lọt vào Top 5 phụ nữ giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam

CTCP Khu công nghiệp Tân Tạo (ITACO), tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Cơ sở hạ tầng KCN tập trung Tân Tạo. Công ty là chủ đầu tư KCN Tân Tạo với tổng diện tích theo quy hoạch là 443,25 ha. Công ty bắt đầu niêm yết với mã ITA ngày 15/11/2006 trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh. Tổ chức tư vấn: công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Có nên mua Everde City Long An không?

1. Khu vực hạ tầng phát triển, tiềm năng tăng giá cao

Dự án Everde City Long An toạ lạc tại trung tâm huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, khu vực đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với TP.HCM. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào khu đô thị Everde City.

2. Thành phố xanh đúng nghĩa tại Việt Nam

Dự án Everde City Long An được đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhờ được quy hoạch bài bản, quy mô lớn nhất tại Long An. Đặc biệt, Everde City sở hữu mảng xanh lớn lên đến 39,1ha, cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người tại Everde City cao nhất nhì Việt Nam vào khoảng 16m2/người, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn đất cây xanh công viên của đô thị đặc biệt hiện nay 7-9m2/người và đô thị loại I-II từ 6- 7,5m2/người.

3. Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền

Dự án Everde City Long An là một trong số ít những dự án đất nền tại Long An có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Dự án hiện đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, pháp lý riêng từng nền. Đặc biệt, Chủ đầu tư dự án cũng đã đóng 100% thuế sử dụng đất của toàn dự án. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý dự án khi đầu tư tại Everde City.

4. Chủ đầu tư và đối tác phân phối uy tín

Chủ đầu tư dự án Everde City Long An là Công ty CP Đầu tư và Công Nghiệp Tân Tạo – vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh trên thị trường. Năm 2006, Công ty CP Đầu tư và Công Nghiệp Tân Tạo đã chính thức niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán, Mã cổ phiếu ITA của Công ty được cho là 1 trong những cổ phiếu có mệnh giá ổn định trên sàn giao dịch Thành phố HCM.

Video giới thiệu dự án Everde City Long An

Nếu bạn cần thêm thông tin về dự án Everde City Long An vui lòng liên hệ 0967732911 (Zalo) hoặc bình loạn phía dưới

Short link dự án Everde City Long An
https://goo.gl/3YGbrp
http://bit.ly/2QacHLt
https://tinyurl.com/y8o422wj
https://v.gd/JojJe5
https://is.gd/Z2IXsF
https://s.id/2yKb-
http://gg.gg/cl9gk
http://cort.as/-Cexg

Đánh giá: Review: Everde City Long An dự án mới của Cty Tân Tạo

  1. Hung pham
    ★★★★☆

    Du an everde city nay khi nao co so vay