Các dự án đất nền tại Đồng Nai của các ông lớn

Các dự án đất nền tại Đồng Nai đang làm sôi động thị trường đất nền Đồng Nai với nhiều ông lớn trong và ngoài nước đã đầu tư vào các dự án.

Đồng Nai tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh và cũng là điểm kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Các dự án đất nền tại Đồng Nai đang làm sôi động với sự tham gia của nhiều ông lớn trong và ngoài nước đầu tư vào đây.

du-an-bien-hoa-golden-town

Biên Hòa Golden Town

Tại sao các dự án đất nền Đồng Nai lại thu hút được các chủ đầu tư

Với nhiều tiềm năng phát triển của Đồng Nai, nhiều ông lớn trong và ngoài nước đã đầu tư các dự án có quy mô lớn như: Sunshine Residence, Biên Hòa Golden Town, Long Hưng, Topaz Twin…(Biên Hòa), The Viva City, Viva Park, Pearl Riverside, Victoria City, Swan Park, Swan Bay (Nhơn Trạch).

Dự án Biên Hòa Golden Town tạo sức hút với các nhà đầu tư trong và ngoài nước với vị trí tại xã Tam Phước, đối diện với khu công nghệ cao Giang Điền rộng 529 ha. Biên Hòa Golden Town nằm giữa khu dân cư nhộn nhịp với đầy đủ tiện ích ngoại khu: trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, trường học, khu thể thao và hệ thống y tế.
LDG Group đầu tư xây dựng Khu đô thị thương mại The Viva City với quy mô 94ha tại Đông Bắc tỉnh Đồng Nai cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và TP.Biên Hòa

The-Viva-City

Khu đô thị thương mại The Viva City

Biệt thự Pearl Riverside Giang Điền có vị trí tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Pearl Riverside toạ lạc trong khu vực quy hoạch của khu dịch vụ thương mại sân bay quốc tế Long Thành. Tổng diện tích dự án là 118 ha, bao gồm 2 phân khu: khu du lịch – resort 39 ha, khu đô thị 79ha.

du-an-pearl-riverside-giang-dien

Biệt thự Pearl Riverside Giang Điền

Dự án nhà đất đồng nai của các ông lớn đang làm cơn sốt đất của khu vực này trở nên sôi động. Tuy nhiên các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào các dự án tại đây.

Đánh giá: Các dự án đất nền tại Đồng Nai của các ông lớn