Savills : Việt Nam cho thuê độc quyền dự án Friendship Tower

Từ tháng 8/2018, Savills chính thức trở thành đơn vị cho thuê độc quyền Friendship Tower (tòa nhà Hữu Nghị), một dự án hạng A được phát triển bởi chủ đầu tư CZ Slovakia tại TP.HCM.

Tòa nhà văn phòng thuộc phân khúc cao cấp này tọa lạc tại đại lộ Lê Duẩn, vị trí “vàng” tại khu trung tâm quận 1, được bao bọc bởi hàng loạt các công trình nổi tiếng và tiêu biểu, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Dự án cao 21 tầng, diện tích sàn khoảng 19.000 m2, đối diện Lãnh sự quán Mỹ và Pháp.

Theo chủ đầu tư CZ Slovakia, cũng như cái tên của dự án là Friendship – thể hiện tình hữu nghị và kết hợp giữa hai quốc gia Việt Nam – Slovakia, các thiết kế của dự án cũng là sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống của phương Tây và phương Đông, mang đến không gian làm việc hiện đại và tiện lợi cho các khách thuê.

“Bên cạnh việc cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt, hiện đại và vượt trội, sự chọn lọc kỹ lưỡng về chất liệu và công nghệ cũng được áp dụng cho công trình, nhằm hoàn thiện mục tiêu trở thanh tòa nhà “xanh” thân thiện. Sự hòa trộn giữa những tiêu chuẩn đương đại và chất lượng hoàn thiện cao, tòa nhà được kỳ vọng sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí để trở thành dự án hạng A kiểu mẫu”, ông Nguyễn Trọng Mai Lâm, Tổng Giám đốc CZ Slovakia chia sẻ.

Friendship Tower cung cấp những tiện ích đẩy đủ như: trung tâm hội nghị, nhà hàng, quán cà phê… Dự án cũng hướng đến mục tiêu đạt chuẩn LEED (hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh) hạng Bạc, và được kỳ vọng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khách thuê có nhu cầu tìm kiếm không gian văn phòng cao cấp tại vị trí trung tâm TP.HCM.

N.L

Đánh giá: Savills : Việt Nam cho thuê độc quyền dự án Friendship Tower