The Peak – Mảnh ghép cuối của Phú Mỹ Hưng Midtown

Tối 05/10/2018, tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery Center, chủ đầu tư đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu The Peak

Chính thức ra mắt hợp phần thứ 4 cũng là công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Tham dự sự kiện có hơn 600 khách mời.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016- thời điểm thị trường BĐS bắt đầu dồi dào nguồn cung và cạnh tranh gay gắt; đến nay, Phú Mỹ Hưng Midtown đã có một hành trình đầy ấn tượng và ngoạn mục ở tất cả các sự kiện ra mắt và mở bán The Grande, The Symphony và The Signature.

• Tổng lượt hồ sơ đăng ký mua: gần 7.800

• Tổng lượt khách được mời tham dự rút thăm: 4.200

• Tỷ lệ giao dịch thành công 98~100% ngay ngày mở bán

• Lượng giao dịch đến từ nhóm khách ngoại và Việt Kiều đạt hơn 20%

• 1.230 căn được thị trường hấp thụ (chưa kể sản phẩm cửa hàng của The Signature)

Riêng với The Peak, không chỉ là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown mà công trình này còn được định vị là mảnh ghép hoàn hảo nhất của khu phức hợp.
Phát biểu tại lễ ra mắt The Peak, ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ, “Chúng tôi đã bắt đầu dự án với khát khao về một khu phức hợp ngay tại Phú Mỹ Hưng, được lấy cảm hứng từ những khu phức hợp quốc tế như Midtown Manhattan, Tokyo Midtown.

Và ở The Peak, chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi của dự án – NGƯỜI LÀM TÂM HUYẾT VÀ NGƯỜI MUA TRÂN TRỌNG sẽ được khách hàng cảm nhận một cách trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất.”

The Peak được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2 gồm hai khối công trình ký hiệu M8A và M8B. Trong đó, M8B có 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 70~97m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 104 ~ 121m2 và còn lại là Tophouse diện tích từ 141m2.

Ngoài ra, khối công trình M8B- The Peak cũng có 70 căn cửa hàng được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5. Dự kiến khối nhà M8B của The Peak sẽ được mở bán trong tháng 11/2018 này.

THÔNG TIN NHÀ MẪU THE PEAK (KHỐI NHÀ M8B)

Trong lễ ra mắt The Peak, chủ đầu tư cũng chính thức khai trương hai căn hộ mẫu của khối nhà M8B. Nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan, Công ty Artsy Expressions đã đưa vào hai căn hộ mẫu này hai phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau là Pan-Asian và Italian Chic.

Phong cách thiết kế Pan-Asian

Phong cách thiết kế Pan-Asian kết hợp các yếu tố tự nhiên, tác phẩm nghệ thuật thủ công và đồ thủ công. Tuy nhiên, không giống những làn sóng cũ của thiết kế Á Châu, phiên bản mới nhất bao trùm một viễn cảnh toàn cầu để tạo ra một tổ hợp chiết trung vừa kỳ lạ vừa thư giãn cùng một lúc.

Các bảng thiết kế cho nhà mẫu khối nhà M8B được quyết định bởi vẻ đẹp của đá tự nhiên, gỗ tối màu, và giấy dán tường hoa phong cách Á châu. Một trong những tính năng thiết kế nổi bật là một cửa sổ tròn được đặt làm theo yêu cầu. Cửa sổ này đại diện cho vòng tròn vũ trụ và gợi lên ý nghĩa hòa bình trong triết học Zen… Đây thiết kế nổi tiếng trong kiến trúc Nhật Bản.

Theo đó, màu sắc trung tính được thể hiện trên các bức tường. Màu đi từ các tông màu trầm của phong cách Zen giống như những họa tiết tự nhiên phong cách Nhật Bản đến tông màu vàng sống động như là màu nhấn.

Bàn ăn được đặt trong một không gian được thiết kế mô phỏng các kiến trúc mái nhà đặc trưng của Nhật Bản, với nhiều vật liệu khác nhau được hắt đèn để phác họa một sự đan xen phức tạp giữa gỗ, gương và chất liệu acrylic.

Mỗi căn phòng cũng đều được kết hợp với yếu tố phong thủy thông qua việc lựa chọn màu sắc và mọi thứ trong căn phòng phù hợp với một yêu cầu đặc biệt và khai thác vào bên trong yếu tố thiền. Riêng phòng làm việc là một căn phòng đa chức năng, có thể kết hợp sử dụng làm phòng ngủ, bàn trà theo phong cách Nhật Bản.

Phong cách Italian Chic

Trang trí nội thất theo phong cách Ý ngày càng gắn liền với các giải pháp đơn giản và tinh tế phù hợp với lối sống của người cư ngụ. Phong cách này là sự kết hợp giữa kết cấu và màu sắc để tạo nên những điểm nhấn cụ thể, kèm theo một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp.

Căn hộ thiết kế theo phong cách này là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng tinh tế nhưng cũng là một không gian sống hết sức thoải mái. Những đường nét gọn gàng, màu sắc tự nhiên là đặc trưng của phong cách Italian Chic: Tạo nên không gian ngăn nắp gọn gàng.

Sự tương phản giữa các vật dụng hiện đại được đặt riêng và hiệu ứng ánh sáng làm cho mỗi căn phòng thêm sinh động. Phòng khách với không gian mở hiện đại có tường ốp gỗ và gương đặt ở vị trí thích hợp tạo cho không gian thoáng mát hơn.

Tường phòng ăn được sử dụng như là một điểm nhấn ấn tượng trong phong cách thiết kế đơn giản. Nhà bếp hiện đại, được mở hơn và việc thông gió từ phòng khách, các khu vực khác được chú trọng.

Phòng ngủ chính sử dụng nhiều tông màu trầm để gợi lên sự điềm tĩnh và yên bình. Trong khi đó, phòng ngủ cho trẻ em được thiết kế sáng tạo, tràn đầy lượng sinh động.

Thúy Vân

Đánh giá: The Peak – Mảnh ghép cuối của Phú Mỹ Hưng Midtown