LDG Group khởi công khu đô thị Thành Đô tại Cần Thơ

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô có 156 căn nhà phố và biệt thự sân vườn với tổng giá trị đầu tư hơn 350 tỷ đồng…

LDG Group vừa chính thức công bố dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô tại thành phố Cần Thơ. Dự án có tổng cộng 156 căn nhà phố và biệt thự sân vườn với tổng giá trị đầu tư khoảng hơn 350 tỷ đồng.

Đây là khu đô thị biệt lập, được quản lý an ninh khép kín (khu compound) theo mô hình khu đô thị thông minh. Mô hình này đã được định hình và xây dựng tại Khu đô thị thông minh Viva Park tại Đồng Nai. Ngoài ra, khu đô thị sẽ sử dụng hệ thống năng lượng sạch (điện năng lượng mặt trời) để sử dụng cho các hạng mục chung nhằm bảo vệ môi trường.

Thành Đô là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ và của khu vực Tây Nam Bộ. Đây cũng là dự án đầu tiên và mở đầu cho chuỗi đô thị thông minh sẽ được LDG Group đầu tư tại khu vực Tây Nam Bộ. Dự án này sẽ được chính thức khởi công vào ngày 22/12/2018 sắp tới.

Với việc phát triển Khu đô thị thông minh Thành Đô, LDG sẽ đặt nền móng cho việc mở rộng thị phần đầu tư phát triển dự án tại khu vực Tây Nam Bộ. Đại diện LDG cũng cho biết doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư, phát triển các thị trường vùng ven, trung tâm đô thị các vùng phát triển trong thời gian tới.

“Việc đầu tư xây dựng Khu đô thị thông minh Thành Đô là mốc đánh dấu cho việc mở rộng thị phần về phía Nam của LDG Group sau thời gian dài chuẩn bị các thủ tục pháp lý. Dự án này sẽ áp dụng các công nghệ nhà ở thông minh theo tiêu chuẩn khu đô thị thông minh mà LDG Group đã định hình trong suốt thời gian vừa qua”, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group, đơn vị đầu tư phát triển dự án, cho biết:

Được biết, LDG Group là đơn vị tiên phong phát triển mô hình khu đô thị thông minh và khu căn hộ thông minh tại Việt Nam. Có thể kể đến các dự án như Khu căn hộ thông minh Saigon Intela, High Intela, West Intela. Mới đây, LDG Group cũng đã triển khai khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam là dự án Viva Park tại Đồng Nai.

Tuấn Minh

Đánh giá: LDG Group khởi công khu đô thị Thành Đô tại Cần Thơ