Nam Đô Land – Công Ty TNHH Nam Đô

Trong thời kì thị trường địa ốc bùng nổ, phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự phát triển của các ngành nghề lĩnh vực liên quan, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng thi công. Những năm gần đây, công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Nam Đô nổi lên như một chú ngựa ô hùng dũng oai phong.

Mỗi Công ty đều có những thương hiệu, biểu tượng riêng cho sự hùng mạnh của mình, muốn làm được điều này đòi hỏi Nam Đô phải lỗ lực, kiên định với mục tiêu, phải có chiến lược phát triển bền vững và cần được sự hậu thuẫn từ cộng đồng xã hội.

Nam Đô thấu hiểu sự thành công không đến từ đũa thần, toàn thể đội ngũ phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình, song song với việc kinh doamh hiệu quả là việc phải tuân thủ kỷ luật ,luôn ý thức trách nhiệm xã hội. Nam Đô khống muốn và càng không bị cuốn vào lợi ích trước mắt. Chính vì vậy công ty luôn đẩy mạnh thực hiện kế hoạch lâu dài về xây dựng thương hiệu, ý thức phụ vụ khách hàng bằng sự chân thật, tân tâm… luôn đặt lợi ích của khách hàng , của cộng đồng vào trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

Hiểu được tâm lý thị trường, công ty Nam Đô luôn tự đổi mới mình bằng cách cập nhật liên tục những xu hướng về nội thất thông minh hay những kiểu kiến trúc thân thiện với môi trường trên thế giới. Nhưng cũng không quên đề cao tính độc đáo trong kiến trúc người Việt. Bằng chứng là, Công ty Nam Đô chính là một trong những đơn vị tham gia thiết kế và thi công những tòa nhà và khu dân cư tiêu biểu của Đồng Nai, Sài Gòn như: Khu dân cư Ngân Long, Khu căn hộ cao cấp sunshine Avenu quận 8, căn hộ Green town Bình Tân, Khu dân cư Golden Center… Những điều đó đã làm nên thương hiệu của Nam Đô land.

Đồng Nai với thế mạnh về vị trí, là cửa ngõ giao thương của toàn miền Nam, nên đã trở thành một thị trường tiềm năng về bất động sản. Biết được lợi thế của mảnh đất Đồng Nai, Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Nam Đô đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh đó là: thực hiện đầu tư và phân phối các dự án bất động sản tại đây.

Với sứ mệnh, tập trung phát triển ngành bất động sản, Nam Đô luôn cam kết về mặt chất lượng cũng như tiến độ của các dự án mà công ty đầu tư, phân phối. Với mô hình quản lý hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 để điều hành và quản lý các dự án, Nam Đô tự hào là một trong những công ty mang thương hiệu “Đầu tư thời đại mới”.

Thiết kế 4.0 Đầu tư 4.0 Bất động sản 4.0 Chúng tôi là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Nam Đô.
Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 hoặc Zalo 0967732911
Website https://www.namdoland.comhttps://www.bandatnendongnai.vn

Đánh giá: Nam Đô Land – Công Ty TNHH Nam Đô