Thái Nguyên thu hút đầu tư bất động sản

Với lợi thế gần Hà Nội và là địa điểm tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, tỉnh Thái Nguyên đang trở thành địa điểm hấp dẫn đối với các chủ đầu tư bất động sản.

Hiện nay, toàn tỉnh Thái Nguyên đã có 10 dự án khu đô thị lớn, với tổng vốn lên tới 15.000 tỷ đồng.

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư Thái Nguyên, thời gian trước, tỉnh chỉ có những dự án bất động sản quy mô nhỏ, chủ yếu là phân lô bán nền. Nhưng gần đây, các dự án bắt đầu tập trung với quy mô lớn, số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Kết quả này một phần là nhờ môi trường thu hút đầu tư thông thoáng.

Cách đây 7 năm, Thái Nguyên chỉ đứng ở vị trí thứ 57/63 tỉnh, thành trên bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cả nước. Tuy nhiên, năm 2018, tỉnh này đã bứt phát vượt lên 50 bậc, xếp thứ 7 toàn quốc. Tăng trưởng kinh tế của Thái Nguyên cũng luôn ở mức cao trên 10%. Đây chính là những lợi thế thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản tìm đến Thái Nguyên thời gian qua.

=============================================
Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website bán đất đồng nai https://www.bandatnendongnai.vn – Website bán đất bà rịa vũng tàu https://www.bandatnenbaria.vn
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandatnendongnai.app

Đánh giá: Thái Nguyên thu hút đầu tư bất động sản